Các món ăn giúp tăng cân vừa bình dân vừa ngon miệng cho người gầy nhanh tăng cân

379

Là đứa ăn quài nhưng chả chịu béo, dù mỗi ngày mình có ăn 5 đến 6 bát cơm nhưng gầy lại vẫn hoàn gầy. Vậy mà từ khi áp dụng thực đơn các món ăn tăng cân cho người gầy cực dân dã này, cân nặng của mình đã được cải thiện đáng kể.

Ai sở hữu thân hình “cò hương” như mình mới hiểu, ăn hoài nhưng cả bao giờ mập lên được. Cân nặng cứ dậm chân tại chỗ ở mức 43-44kg làm mình phát nản. Chưa kể đến, chỉ cần một vài căn bệnh ghé thăm thì xác định luôn, xấu không thể tả nổi.

Tuy nhiên, chuyện đó chỉ còn là quá khứ, vì bây giờ mình đã có được thân hình như mong muốn.

Chính vì vậy, hôm nay nhờ chiakhoakhoedep.com mình xin chia sẻ đến các bạn. Những món ăn giúp tăng cân vừa bình dân vừa ngon miệng cho người gầy đảm bảo hiệu quả tức thì.

Thực đơn những món ăn giúp tăng cân nhanh

Thực đơn tăng cân của mình đảm bảo tiêu chí ngon bổ rẻ và hết sức bình dân hổng có cao sơn mĩ vị gì đâu, vậy mà hiệu quả lắm đấy nha.

Mình sẽ miêu tả khái quát như bên dưới, các bạn có thể thay đổi tùy vào hoàn cảnh của mình nhé:

– Sáng: 6 giờ 30 sau khi ngủ dậy mình sẽ uống 1 ly nước lọc để thanh lọc cơ thể. Tiếp đến, mình ăn sáng bằng phở, bún, cơm… các bạn có thể ăn tùy thích, nhưng nhớ là phải ăn nhiều hơn bình thường một chút.

Chẳng hạn buổi sáng ăn phở thì ráng mà nuốt hết nước trong tô không sót lại một giọt nào. Sau đó thì không quên  uống 1 hộp sữa tươi.

– 9 giờ: Mình ăn thêm 4 cái bánh quy chocolate. Ở khoản này bạn có thể thay đổi bằng bánh bông lan bơ sữa cũng được, miễn sao là bánh ngọt thì ok hết nha. Sau đó mình uống thêm 1 hộp sữa tươi.

– 11 giờ: Mình ăn trưa với 3 bát cơm  và nhiều thức ăn (đặc biệt là xương lợn, thịt lợn, thịt gà…) cùng 2 bát canh có rau và thịt. Có thể ngày đầu không quen bạn có thể ăn 3 bát cơm với 1 bát canh, rồi cứ thế tăng dần lên từ từ không sao cả.

– 14 giờ: Tầm giờ này nhà mình hay nấu cháo xương cho bà ngoại, nên mình thường được ăn ké 1 tô cháo xương lợn, sau đó thì ăn thêm trái cây, bánh tùy thích.

– 16 giờ 30: Chơi thể thao, đây là chìa khóa cực kỳ quan trọng trong việc tăng cân đấy nhé,  mình thường chọn chơi bóng chuyền. Môn này cũng nhẹ nhàng, không mất nhiều năng lượng lắm nhưng vẫn khỏe người.

– 18 giờ 30: Đa phần mỗi khi chơi thể thao về mệt mình thường ăn rất khỏe, khoảng 3-4 bát cơm  và 1 bát canh.

21 giờ: Mình ăn 2 quả trứng gà luộc, uống 1 hộp sữa, nếu như bao tử của bạn còn ăn được thì có thể ăn thêm 2-3 cái bánh cookie hoặc bánh bông lan bơ sữa… Hoặc bạn thay bằng 4 trái bắp luộc  được hết nha.

– 23 giờ: Mình đi ngủ.

Và kết quả là…

Đây là thực đơn mình áp dụng trong vòng 7 ngày, tăng được 2kg, đi đâu ai cũng khen nay béo xinh, mình mừng như vớ được vàng. Đi mua quần áo chả lo  không có size vừa, vì trước kia lúc nào cũng thì thầm với mấy chị bán hàng “ lấy em size nhỏ nhất nha chị”

Muốn tăng cân bạn cần phải kiên trì, mọi thứ không thể thay đổi trong ngày 1 ngày 2 liền đâu nhé. Bước đầu khi áp dụng thực đơn các món ăn giúp tăng cân này, bạn có thể chưa quen nhưng từ từ sẽ đâu vào đấy.

Những bạn nào còn ròm nhanh nhanh áp dụng bổ sung cho cơ thể các món ăn giúp tăng cân vừa bình dân vừa ngon miệng cho người gầy nhanh tăng cân mà mình chia sẻ trên đây nhé. Đảm bảo hiệu quả ngoài sức mong đợi luôn đây.

À ngoài ra có một giải pháp khác cho mấy bạn gầy, mà bạn có thể lựa chọn là viên uống tăng cân Tamino.

Sau khi thấy mình tăng cân bạn bè có hỏi bí quyết, rồi bảo sao lại không sử dụng viên uống tăng cân Tamino, loại này khá tốt, nhiều người dùng rồi. Lúc này mình mới biết thật ra trên đời vẫn có một loại thuốc thần thánh đến vậy.

Xem thêm top thuốc tăng cân tại đây: https://top10tphcm.com/top-loai-thuoc-tang-can-tot-nhat

Tamino là gì có tốt không?

Tamino là viên uống tăng cân hiệu quả dành cho những người gầy lâu năm, mong muốn cải thiện sức khỏe, có thân hình đẹp.

Tamino là sản phẩm tăng cân đầu tiên ở Việt Nam có chứa các thành phần Whey Protein nhập khẩu giúp tăng cường protein, Digezyme giúp cải thiện hệ tiêu hóa, lạc tiên, tâm sen giúp cải thiện giấc ngủ qua đó tăng cân hiệu quả.

Sử dụng viên uống tăng cân Tamino bạn sẽ ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc, đặc biệt, đào thải độc tố, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tổng hợp protein, gia tăng sự hấp thu dưỡng chất, tăng cân tự nhiên.

Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, nhưng biến gầy thành mập thì hoàn toàn có thể nhé, sử dụng viên uống tăng cân Tamino kết hợp với áp dụng thực đơn những món ăn giúp tăng cân mình chia sẻ trên đây. Thành công rồi nhớ báo cho mình biết nhé.